Tìm việc làm thêm khi du học Hàn Quốc cần 3 mẹo sau đây

Tìm việc làm thêm khi du học Hàn Quốc cần 3 mẹo sau đây

Message par dunhat » 26 Fév 2019, 13:20

Tìm việc làm thêm khi du học Hàn Quốc cần 3 mẹo sau đây


Hầu hết sinh viên Việt Nam trong thời gian đi du học Hàn Quốc đều tìm việc làm thêm, với mong muốn có thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống du học. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau mà không phải ai cũng tìm được cho mình công việc phù hợp như mong muốn.

Bài viết dưới đây chia sẻ thông tin 3 mẹo cực hay cho các bạn du học sinh Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm muốn tìm việc làm thêm khi du học tại Hàn Quốc, mời các bạn đón đọc.

Image
Làm thêm khi đi du học Hàn Quốc

1. Cố gắng cải thiện tiếng Hàn càng sớm càng tốt

Theo Du Hoc Han Quoc 2019 quy định về du học Hàn Quốc, sinh viên nước ngoài sau 6 tháng nhập cảnh vào Hàn Quốc mới được đi làm thêm. Một trong những lí do để dẫn tới quy định này là do sinh viên quốc tế khi mới đến Hàn Quốc còn gặp nhiều hạn chế về mặt ngôn ngữ, chưa thể giao tiếp thông thạo bằng tiếng Hàn bản địa.

Vì thế để có cơ hội xin được việc làm thêm sớm hơn so với thời gian 6 tháng này, bạn hãy cố gắng cải thiện tiếng Hàn của mình càng sớm càng tốt thông qua việc học hỏi, nói chuyện nhiều với các bạn mới, người dân bản địa Hàn Quốc. Giao tiếp nhiều sẽ giúp bạn dần thông thạo tiếng Hàn hơn cả về từ vựng, ngữ pháp lẫn từ địa phương thông dụng, từ đó quá trình xin việc làm cũng sẽ dễ hơn.

2. Tìm việc làm thông qua nhờ bạn bè là người Hàn Quốc

Theo Du hoc Han Quoc vua hoc vua lam các bạn trẻ Hàn Quốc đa phần đều rất nhiệt tình trong việc giúp đỡ, làm quen với các bạn du học sinh. Nếu bạn đi du học Hàn Quốc và có thể nhanh chóng kết bạn, hòa nhập được với đời sống giao tiếp ở đây, bạn sẽ dễ chia sẻ những khó khăn của mình cho bạn người Hàn của mình biết, như thế đối phương cũng sẽ nhiệt tình hơn khi giúp đỡ bạn tìm kiếm việc làm thêm.

Image
Kết bạn với người Hàn Quốc giúp bạn dễ tìm được việc làm thêm hơn

3. Kết bạn với người Việt Nam ở nơi bạn theo học khi đi du học Hàn Quốc

Người Việt Nam đi du học Hàn Quốc rất nhiều, vì thế không khó cho bạn tìm thấy những hội du học sinh Việt Nam tại Hàn để làm quen, kết bạn. Những anh chị đi du học trước bạn 1 vài năm đương nhiên sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc tìm kiếm việc làm thêm cũng như mẹo để tìm được một công việc tốt.

Gặp gỡ làm quen với bạn bè người Việt Nam ở xứ sở kim chi không chỉ giúp bạn có cơ hội tìm được việc làm dễ dàng hơn mà bạn cũng sẽ được giúp đỡ trong quá trình học tập tại đây.

Trên đây là 3 mẹo giúp bạn sớm tìm được việc làm thêm khi đi du học tại Hàn Quốc, chi tiết về quy định làm thêm, mời các bạn xem tại: Du học Hàn Quốc 2019
dunhat
 
Message(s) : 1
Inscription : 26 Fév 2019, 13:20Retour vers Approche palliative

Qui est en ligne ?

Utilisateur(s) parcourant ce forum : Aucun utilisateur inscrit et 0 invité(s)

cron